1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh tuyệt vời cho Samsung A5 quý khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ trợ giúp bạn luyện tập cũng như tương trợ quý khách hàng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Một. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. với việc tích hợp một trợ lý trợ giúp tiếng Anh, khách hàng Có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà các bạn đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và hỗ trợ các bạn đọc lại các từ đó. Hôm sau, khách hàng sẽ được nghe lại các đoạn các bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người hỗ trợ phát âm thì tất nhiên sẽ chất lượng hơn là luyện nói một mình. cam đoan khách hàng sẽ nâng cấp được năng lực đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng dùng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để biết thêm rành mạch samsunga5 vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được lớn mạnh và nâng cấp sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng các bạn khi sử dụng phần mềm này. khách hàng sẽ được kiểm tra ngay kỹ năng nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý với khách hàng.

  Về các lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn quý khách về tất cả các cử động Lúc phát âm, tương trợ bạn luyện tập đến lúc nào Có thể phát âm đúng và không bị sai Khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách Có thể tự tin giao tiếp sản phẩm ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch samsung a 2017 hân hạnh truy cập ở đây Tại website của chúng tôi

  3. Play and Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng tư vấn quý khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho hầu hết bé sự thú vị, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng tất cả các bé.

  Hơn nữa, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói vì Play và LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

  Bạn sẽ được học cùng 8 gói hình Ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. tính năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. các câu đố này sẽ tương trợ khách hàng đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Lúc giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc khách hàng nâng cấp khả năng phát âm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch điện thoại samsung A5 vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này