1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Lựa chọn cây đàn ghi ta Acoustic dưới 1 triệu

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 5/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Mua đàn ghi ta Acoustic giá 1 triệu

  Dưới 1 triệu là khoản tiền đầu tư mà nhiều vô cùng bạn sinh viên dành để mua một cây đàn guitar Acoustic. Tuy khoảng giá K cao nhưng trong tầm giá này cũng có khá nhiều chiếc đàn để bạn chọn lựa.

  Vậy phải mua đàn guitar nào trong danh sách Những cây đàn Acoustic dưới 1 triệu nổi bật nhất tại cửa hàng?

  Bài viết này Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ xin tư vấn cho những bạn một số chiếc đàn chất lượng ổn trong tầm giá dưới 1 triệu - phù hợp Với những bạn sinh viên niềm đam mê ghi ta nhưng không thể đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  vs số tiền đầu tư dưới 1 triệu các bạn nên tập trung vào lựa chọn đàn ghi ta do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất. Bởi những hãng đàn guitar nổi tiếng khác rất ít cây nào giá dưới 2 triệu - trừ khi là đàn secondhand. sau đây là một số kiểu đàn ghi ta Acoustic giá dưới 1 triệu - do Việt Nam sản xuất - hiện có bán tại Cty Việt Thanh :

  Đàn ghi ta Acoustic GA 09EV

  Là mẫu đàn ghi ta Acoustic giá rẻ nhất trong cửa hàng Âm nhạc Việt Thanh, đây chắc hẳn là chiếc đàn đã quá quen thuộc với nhiều vô cùng bạn bởi nó là lựa chọn luôn luôn HOT cho mức giá dưới 1 triệu. với âm thanh vang, tròn và mượt đây thực sự là một lựa chọn tốt. có nhiều màu cho bản thân bạn lựa chọn.

  chi tiết gỗ như sau:

  cấu tạo mặt đàn: gỗ Thông. Hông đàn & lưng đàn làm = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn bằng gỗ Xoan. Mặt phím đàn, ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  -- Tham khảo thêm: đàn guitar cho sinh viên

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV & GA - 10 EL

  Hai mẫu đàn này có giá cao hơn GA 09EV K đáng kể. với dáng đàn GA 10 EL khuyết, mặt đàn gỗ ván ép chống bám bụi, chống dính vân tay và đặc biệt giá cực hấp dẫn sẽ là chọn lựa rất thích hợp vs bạn.

  cụ thể gỗ:

  Đàn ghi ta Acoustic GA- 10 EV: Mặt đàn bằng gỗ Thông. Hông & lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím đàn & ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn Acoustic guitar GA- 10 EL: Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng. Hông đàn và lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím và ngựa đàn đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn guitar Acoustic GA-11EL

  Dòng sản phẩm Acoustic GA-11EL của Việt Nam đích thực là một trong những chọn lựa rất hợp lý cho các ai thích đàn dáng khuyết.

  - Mặt đàn: gỗ Thông
  - Hông đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Lưng đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Cần đàn: gỗ Thao lao
  - Mặt phím đàn: gỗ Mật
  - Ngựa đàn: gỗ Mật
  - Dây đàn: Alice chất lượng cao
  - Khóa: Taiwan
  - Xuất xứ: Việt Nam

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Cty Việt Thanh chọn lựa thì đây chỉ là chiếc đàn dáng khuyết chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. Acoustic GA-11EL là một lựa chọn chưa thể bỏ qua trong tầm giá dưới 1 triệu.

  -- Điều bạn quan tâm: đàn guitar 1 triệu
   
: guitar

Chia sẻ trang này