1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu so sánh với bếp gas trong các nhà hàng, hàng quán hay tiệc tùng bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị thực tiễn quy trình làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ chuyển giao đến bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên hệ số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do có những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt cho nên rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm khoảng 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. nguyên liệu, thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/một ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn trực tiếp làm được cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với các thiết bị & nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho mỗi loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch: năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Sđt: 0122.9625.524 (anh Thành) để biết thêm cụ thể.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/18

Chia sẻ trang này